Bệnh nhân ung thư dạ dày 'thoát án tử' nhờ nấm lim xanh

Bệnh nhân ung thư dạ dày 'thoát án tử' nhờ nấm lim xanh

Thứ 5, 13/10/2016 09:12

Nhờ sử dụng nước sắc nấm lim xanh hàng ngày kết hợp với phương pháp điều trị Tây y, bác Lưu Đức Anh (Quảng Nam) đã có những chuyển biến tích cực trong việc điều trị ung thư dạ dày.

Rót mời khách cốc nước nấm lim xanh sắc cùng cam thảo, bác Lưu Đức Anh với làn da ngăm rám nắng và mái tóc điểm bạc chia sẻ, đây là loại nước có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất tốt và nhờ nó, bác đã “thoát án tử” khi đang mắc bệnh ung thư dạ dày…

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày qua thực tế người dùng

Nhờ sử dụng nước sắc nấm lim xanh hàng ngày kết hợp với phương pháp điều trị Tây y, bác Lưu Đức Anh (sinh năm 1964, Nông Sơn, Quảng Nam) đã có những chuyển biến tích cực trong việc điều trị ung thư dạ dày. Hiện nay, khi sức khỏe đã dần ổn định hơn, bác có thể lao động và sinh hoạt bình thường. Đặc biệt, hàng ngày bác không bao giờ quên sắc nước nấm lim xanh uống để bồi bổ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

Bác cho biết, thời gian đầu bác chỉ thấy đau âm ỉ vùng bụng kèm theo triệu chứng rối loạn tiêu hóa,… nghĩ mình chỉ bị viêm đại tràng nên bác tự uống thuốc điều trị. Tuy nhiên, bệnh tình không những thuyên giảm mà các cơn đau ngày một dữ dội hơn nên bác quyết định đến bệnh viện Đà Nẵng kiểm tra lại sau khi thăm khám tại viện tỉnh. Các bác sỹ tại hai bệnh viện bác khám đều đưa ra một kết luận, đó là khối u lympho ác tính không hodgkin xuất hiện trong dạ dày của bác và cần phải phẫu thuật sớm.

Thương hiệu - Bệnh nhân ung thư dạ dày 'thoát án tử' nhờ nấm lim xanh

Phiếu xét nghiệm sinh hóa của bác Lưu Đức Anh cho thấy bác bị ung thư dạ dày.

Tháng 3/2011, sau khi cắt bỏ các khối u ác tính, căn bệnh ung thư dạ dày của bác Anh đã thuyên giảm nhưng vẫn chưa được điều trị dứt điểm. Trong lúc hoang mang khi vẫn đang phải truyền hóa chất, bác vô tình biết được thông tin nấm lim xanh Tiên Phước hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày và giải độc hóa trị hiệu quả nên đã mua về dùng với hy vọng sẽ sớm khỏi bệnh. Trải qua 5 tháng kiên trì uống nước sắc từ nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước, đến tháng 8/2011 bác đi khám lại và rất bất ngờ trước kết quả nội soi tá tràng, dạ dày bình thường, khối u không còn nữa...

Nói tới đây, bác cười điềm tĩnh và tiếp nước thêm cho chúng tôi. Thưởng thức cốc nước sắc nấm lim xanh với cam thảo mà lòng ai nấy cũng đều cảm thấy dễ chịu, thư thái một cách khó tả… Phải chăng, chính bởi câu chuyện của bác Lưu Đức Anh chia sẻ mà chúng tôi như “vỡ” thêm những tri thức hữu ích về giá trị sức khỏe của thảo dược nấm lim xanh mang lại cho con người?

Thương hiệu - Bệnh nhân ung thư dạ dày 'thoát án tử' nhờ nấm lim xanh (Hình 2).

Hình ảnh nước sắc từ nấm lim xanh mà Bác Anh sử dụng. 

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày qua các nghiên cứu

Không chỉ đem lại hy vọng mới, nguồn sống mới đối với thực tế người dùng như trường hợp của bác Anh, công dụng tuyệt vời của nấm lim xanh trong việc hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư dạ dày còn được chứng minh mà qua nhiều công trình nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng,…

Xem thêm: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc- khoe/nam-lim- xanh-viet- nam-trong-nghien-cuu- dieu-tri- ung-thu- 2279631.html

Tháng 12/2011, Tiến sỹ Fei Sun – Trung Quốc đã chỉ ra trong nghiên cứu khoa học của mình rằng, nấm lim xanh chứa thành phần Ling zhi-8 protein có khả năng ức chế các tế bào ung thư dòng SGC-7901 ở bệnh nhân ung thư dạ dày. Dược chất này không chỉ giúp nâng cao hệ thống miễn dịch, đẩy lùi nguy cơ mắc ung thư mà còn giúp cô lập và triệt tiêu các khối u trong cơ thể người.

Vào năm 2003, trong một cuộc thử nghiệm miễn dịch học tại New Zealand, các nhà khoa học đã tiến hành sử dụng thảo dược nấm lim xanh ở 34 bệnh nhân ung thư dạ dày đang trong giai đoạn phát triển bệnh. Sau 12 tuần dùng nấm lim xanh kết hợp với phương pháp hóa trị, xạ trị,… kết quả đã cho thấy, hệ miễn dịch của những bệnh nhân này đều được tăng cường, giảm thiểu đáng kể ảnh hưởng các chất hóa học, tác dụng phụ đối với cơ thể người bệnh.

Thương hiệu - Bệnh nhân ung thư dạ dày 'thoát án tử' nhờ nấm lim xanh (Hình 3).

Mẫu hộp sản phẩm Nấm lim xanh qua chế biến của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. 

Các nhà khoa học cũng chỉ ra, nấm lim xanh chứa nhiều thành phần và các hoạt chất quý khác như Polysaccharide, Germanium, Triterpenes,… giúp đẩy lùi sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư an toàn và hiệu quả, góp phần nâng cao sức khỏe của người bệnh một cách tối ưu. Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ được tìm thấy ở sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Do nấm lim xanh sau khi thu hái phải trải qua chế biến theo phương pháp gia truyền nên hàm lượng độc tố trong nấm lim xanh được loại bỏ hoàn toàn và các dược chất được làm giàu lên nhiều lần, mang lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất mà không hề có tác dụng phụ nào được tìm thấy.

Hiện nay, nhu cầu mua nấm lim xanh trên thị trường ngày càng nhiều, dẫn đến việc xuất hiện không ít đối tượng rao bán nấm lim xanh không rõ nguồn gốc, chất lượng; gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vì vậy, để mua được sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước – đơn vị được cấp phép phân phối, kinh doanh sản phẩm Nấm lim xanh qua sơ chế, chế biến theo phương pháp gia truyền; quý khách hàng có thể đến các đại lý, nhà thuốc được Công ty ủy quyền phân phối trên 63 tỉnh thành.

Để biết thêm cách dùng nấm lim xanh trong việc hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày cũng như thông tin hữu ích về loài nấm dược liệu này, độc giả có thể truy cập vào website: http://www.namlimxanh.com hoặc gọi tới tổng đài tư vấn của Công ty theo số điện thoại: 0437970138 để được các y dược sỹ tư vấn miễn phí.

Minh Trang

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.