Quá thương con, bố mua luôn cả trường học

Thứ 6, 28/12/2012 00:09 GMT+7

Chỉ vì thương cô con gái bé bỏng phải chuyển trường học khi trường cũ bị buộc phải đóng cửa, một người cha ở Anh đã cứu trường và mang lại niềm vui cho con gái bằng cách... mua lại cả trường học.

Matt Hill và con gái Olivia. (Ảnh: SWNS)

Matt Hill, 38 tuổi, thấy rất buồn khi nghe tin trường Mill ở Potterne, Wilts (Anh), nơi con gái Olivia 3 tuổi của anh đang theo học sẽ phải đóng cửa vào cuối học kỳ mùa Hè.

Không chịu được khi nghĩ đến cảnh con gái phải đi học ở nơi khác, Matt Hill đã đề nghị mua ngôi trường tư cùng với 1 đối tác kinh doanh khác với giá 1 triệu Bảng.

Matt Hill cho biết ông sẽ giữ lại toàn bộ giáo viên và học sinh ở lại trường. Sylvia Parry, phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: "Tất cả chúng tôi đều rất vui mừng trước thông tin này".

Lan Ngọc (Theo The Sun)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.