7 món giúp cuộc 'yêu' thêm nồng nhiệt

7 món giúp cuộc 'yêu' thêm nồng nhiệt

Thứ 5, 31/10/2013 13:14

Tôm xào măng tây, cá chép hầm hoàng tinh... không chỉ là món ăn lạ miệng mà còn giúp cuộc yêu thêm nồng nhiệt.

Canh đỗ trọng, cật lợn

Cật lợn 2 quả, đỗ trọng 20 gr, dầu ăn, bột gạo, gia vị, đường trắng, giấm, gừng, rượu, nước đủ dùng. Cật lợn rửa sạch, bổ đôi lọc bỏ màng trắng, thái miếng mỏng, tẩm bột và gia vị. Đỗ trọng cho vào nồi cô đặc lại còn 15 ml nước. Cho chảo lên, đổ dầu ăn vào đợi nóng, thả từng miếng cật vào rán vàng, vớt ra. Cho cật lợn rán và nước đỗ trọng vào đun sôi là được. Ăn hai tuần một lần với cơm. Món ăn này có thể chữa các bệnh như động thai, mệt mỏi, giúp lưu thông khí.

Cá chép hầm hoàng tinh

Gia đình - 7 món giúp cuộc 'yêu' thêm nồng nhiệt

Cá chép 1 con khoảng 500-600 gr, hoàng tinh 15 gr, gừng, hành tươi, gia vị đủ dùng. Cá chép đánh vảy, rửa sạch bỏ mang, ruột. Hoàng tinh rửa sạch, băm nhỏ. Bắc chảo lên bếp, đổ dầu vào rán vàng cá. Phi thơm hành, gừng và các gia vị khác, sau đó cho lần lượt cá, hoàng tinh, nước sâm sấp vào đun nhỏ lửa tới khi cá chín nhừ là dùng được.

Món ăn có tác dụng tăng cường sức khỏe. Người muốn duy trì sinh hoạt tình dục đều đặn nên ăn món này.

Măng tây xào ngô nấm

Măng tây, hạt ngô làm sạch, nấm đông cô rửa sạch, ngâm nước. Cho măng tây và nấm vào chần qua nước sôi. Băm tỏi nhỏ, phi thơm tỏi, cho ngô hạt vào chảo xào với dầu hào cho đến khi ngô gần chín thì cho nấm đông cô vào xào cùng. Sau đó cho măng tây vào xào nhanh là được.

Canh thịt gà – trùng thảo

Thịt gà nạc 200 gr, trùng thảo 3 gr, nước, gia vị đủ dùng. Thịt gà rửa sạch, thái hạt lựu, ướp rượu. Trùng thảo rửa sạch, ngâm nước âm ấm trong vòng 1 giờ. Bắc nồi lên, cho mỡ vào đảo thịt gà chín tái rồi đổ trùng thảo và nước ngâm trùng thảo vào nồi đun chín nhừ, nêm gia vị là dùng được.

Món ăn này có tác dụng bổ thận, ích khí, có kết quả tốt trong việc cải thiện khả năng tình dục của phụ nữ.

Tôm xào măng tây

Gia đình - 7 món giúp cuộc 'yêu' thêm nồng nhiệt (Hình 2).

Măng tây rửa sạch, cắt khúc dài 6 - 7cm, chẻ đôi. Cải thảo cắt miếng dài 6 - 7cm. Cà rốt cắt mỏng. Tỏi xắt lát mỏng. Cho tỏi vào phi thơm rồi thêm tôm vào xào nhanh tay đến khi tôm chín thì xúc ra đĩa, để riêng. Cho cà rốt vào xào, thêm ít nước cho cà rốt mềm và không bị cháy chảo. Sau đó trút măng tây vào xào sơ. Cuối cùng bạn cho cải thảo và tôm vào xào nhanh tay là được.

Súp măng tây, bắp non

Măng tây thái và rửa sạch, ngô non thái miếng vừa ăn. Cho măng tây, ngô, thịt cua vào cùng, đảo nhanh tay, đổ nước dùng, gia vị vào và đun sôi. Trứng đập đổ từ từ vào nồi và khuấy nhanh cho tan đều, đổ nhẹ nhàng hỗn hợp tinh bột ngô hòa tan với ít nước vào nồi và khuấy đều. Đun sôi cho đến khi món ăn hơi sánh là được. Món này nên dùng nóng.

Tôm tươi nấu với đậu phụ

Tôm tươi 100 g, đậu phụ 500 g, hành, gừng, muối, nước, gia vị vừa đủ. Tôm bóc vỏ, bỏ phần phía đầu, rửa sạch. Đậu phụ thái hạt lựu.

Xào qua tôm với hành, gia vị rồi đổ đậu phụ vào đun xâm xấp nước đến khi ngấm gia vị, cho hành gừng vào là dùng được. Nên ăn liên tục trong vòng 1 tháng, mỗi ngày 2 lần.

Duyên Trần (tổng hợp)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.