Axit oxalic
Chất độc trong bún tươi, bánh phở thua rau quả hàng trăm lần
Sức khỏe
Thứ 3, 31/12/2013 | 10:31
Các nghiên cứu, kiểm nghiệm cho thấy bún tươi, bánh phở, hủ tíu,... có hàm lượng axit oxalic gây độc cho cơ thể người. Tuy nhiên, chất độc này trong quả khế, măng tươi, hạt cacao và các loại rau trái cao gấp 100 lần các thực phẩm trên.
100% mẫu mì tôm, măng tươi 'ngậm' hóa chất gây sỏi thận
Sức khỏe
Thứ 6, 27/12/2013 | 09:38
Chiều ngày 26/12, tại hội thảo về an toàn thực phẩm dược, GS.TS Chu Phạm Ngọc Sơn, phó Chủ tịch Hội Y tế công cộng đã công bố thông tin trên.