Bắt giữ đối tượng sát hại người tình

Bắt giữ đối tượng sát hại người tình

Thứ 2, 24/02/2025 11:13

Sau cuộc nhậu, nam thanh niên đến phòng trọ của người tình để tâm sự, rồi xảy ra ghen tuông nên đánh người tình dẫn đến tử vong.

Ngày 24/2, Công an tỉnh Trà Vinh thông tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Thiện (SN 2002, ngụ ấp Tân Hưng, xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Thiện độc thân và cách đây 2 năm có mối quan hệ yêu đương với chị V.T.N.N. (SN 2002, thường trú tại Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre). Thời điểm này, chị N. đã có chồng, con và chồng đang làm thuê tại TP.HCM.

Khoảng tháng 11/2024, chị N. đi làm thuê tại các quán nhậu ở Trà Vinh. Thiện thường xuyên tới lui và quan hệ như vợ chồng với chị N..

Đêm 21/2, sau khi có rượu trong người, Thiện đến chỗ chị N. để tâm sự và xảy ra mâu thuẫn ghen tuông.

Trong lúc cự cãi, Thiện dùng tay đánh chị N. và nắm tóc giật mạnh đầu chị này vào tường dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Thiện bỏ trốn.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng công an tiến hành truy bắt đối tượng, đến 22h ngày 22/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh bắt giữ Thiện tại nơi cư trú và được di lý về Trà Vinh để điều tra.

Tại cơ quan công an, bước đầu Thiện đã khai nhận hành vi giết người.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

T.M

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.