Các loại bánh mì
Bánh mì tốt nhưng ngày nào cũng ăn có được không?
Đời sống
Thứ 3, 04/04/2023 | 06:00
Bánh mì từ lâu đã là món ăn sáng được nhiều người yêu thích vì tiện lợi và ngon miệng. Tuy nhiên, ngày nào cũng ăn bánh mì có lợi cho sức khỏe?
Kỷ nguyên mới của thịt nhân tạo, sẵn sàng thay thế thịt bò truyền thống
Dân sinh
Chủ nhật, 22/09/2019 | 10:42
Thịt nhân tạo không thể hấp dẫn như một miếng thịt bò tươi, nhưng nó có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thịt và dự kiến sẽ tăng gấp đôi vào năm 2050.
3 cửa hàng bánh mì lâu năm ở Sài Gòn
Mỗi quán một phong cách, dù sang trọng hay tạm bợ ở vỉa hè thì những cửa hàng bánh mì này đều đã tồn tại lâu năm, gần gũi và trở thành một phần trong ký ức của người Sài Gòn.