Bánh nướng là 1 phần của tết Trung thu truyền thống ở nước ta. Vậy cùng bắt tay để làm bánh nướng cho gia đình mình mùa Trung thu này nhé.
Chị Chu Quyên, chủ cơ sở tiệm bánh D’merri Cake ở Cầu Giấy, đã có nhiều năm trong nghề làm bánh. Hiện nay, chị cũng mở các lớp dậy làm bánh gato, bánh trung thu hiện đại và truyền thống thu hút khá đông các bạn trẻ đi học.
Theo chị chia sẻ với mong muốn đưa những chiếc bánh sạch đến với người tiêu dùng trong niềm hạnh phúc hân hoan của thực khách chị đã tạo nên thương hiệu D’merri Cake.
Vỏ bánh
210g nước đường bánh nướng
50g dầu ăn
15g bơ đậu phộng
300g bột mì
1 lòng đỏ trứng gà
Nhân bánh:
150g mỡ đường
100g lạp xưởng
80g mứt bí
80g hạt điều
80g vừng
30g mứt gừng
30g ruốc
40g lạc
20g mứt chanh
9g lá chanh
Ngũ vị hương
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.