Cách làm canh bí đao nhồi thịt tôm nõn giải nhiệt mùa hè

Cách làm canh bí đao nhồi thịt tôm nõn giải nhiệt mùa hè

Thứ 5, 15/06/2017 06:18

Canh bí đao nhồi thịt tôm nõn là món ăn ngon, giải nhiệt mùa hè được các bà nội trợ yêu thích. Chỉ cần tuân thủ các bước sau, bạn sẽ có món tôm ngon đúng điệu.

Nguyên liệu:

Bí đao: 2 quả

Giò sống: 150g

Thịt xay: 50g

Nấm mèo: 2 tai

Tôm sú: 120g

Cà rốt: 20g

Hành lá, hành tím, hành phi, ngò rí, tiêu

Hạt nêm, bột ngọt.

Gia đình - Cách làm canh bí đao nhồi thịt tôm nõn giải nhiệt mùa hè

 Bí đao gọt vỏ, lấy hết ruột (Ảnh: internet).

Mách nhỏ:

– Nên thấm ướt tay hay cho thịt vào tu dong cong nghiep trước khi vo viên để thịt không dính tay.

– Khi nấu canh bí, chỉ sử dụng hạt nêm, không dùng nước mắm vì canh bí sẽ bị chua.

Phương Vy (t/h)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.