Cách làm cánh gà nướng sả bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản

Thứ 7, 03/08/2024 12:15

Món cánh gà nướng sả này ăn với cơm hay làm mồi nhậu đều rất tuyệt vời.

img

Món cánh gà nướng sả rất ngon.

Nguyên liệu:

10 cánh gà, 2 nhánh sả, 2 củ hành tím, lá chanh, 2 thìa nước mắm, 2 thìa nước tương, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tiêu.

Cách làm:

img

Cắt nhỏ sả, hành tím và lá chanh.

img

 Ướp cánh gà với tất cả nguyên liệu với nhau trong 2 tiếng.

img

Làm nóng nồi chiên không dầu, cho cánh gà đã ướp vào, phết một lớp dầu lên trên gà, chiên ở nhiệt độ 180 độ trong 6 phút, lật và nướng thêm 7 phút.

img

Hoàn thành.

Lưu ý: Nếu muốn cánh gà giòn vàng, bạn có thể tăng nhiệt độ nồi chiên không dầu lên 200 độ và chiên lâu hơn 5 phút. Nếu không có nồi chiên không dầu, bạn có thể dùng lò nướng hoặc chiên áp chảo.

Phan Hằng (Theo Ufood)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.