Cách nấu cháo chân giò ngon cho bữa sáng

Cách nấu cháo chân giò ngon cho bữa sáng

Hoàng Anh Tú

Hoàng Anh Tú

Thứ 6, 01/09/2017 05:50

Một tô cháo chân giò nóng hổi, thơm ngon không chỉ là một món ăn thích hợp cho bà bầu mà còn thu hút khá nhiều người yêu thích. Nếu chưa biết cách nấu cháo chân giò ngon, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây.

Nguyên liệu:

Gạo tẻ, chân giò, nấm hương, hành lá, rau thơm, bột canh, nước mắm, bột ngọt, tiêu.

Đời sống - Cách nấu cháo chân giò ngon cho bữa sáng

Ảnh minh họa.

Chế biến:

Gạo tẻ vo sạch, chân giò chặt miếng vừa ăn rồi rửa sạch để loại bỏ xương vụn. Nấm hương ngâm nước rồi rửa sạch

Cho gạo và lượng nước phù hợp vào nồi nấu. Cho chân giò chặt miếng và nấm hương vào nồi nấu cùng và nêm gia vị cho vừa ăn. Nấu cho đến khi cháo thật nhuyễn, chân giò thật mềm. Như vậy thì chất dinh dưỡng trong chân giò mới ngấm hết ra nồi cháo.

Múc ra bát, có thể thêm hành lá, rau thơm và hạt tiêu tùy theo ý thích. Món này ăn nóng sẽ ngon hơn.

An Yên (t/h)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.