Cùng báo điện tử Người Đưa Tin theo dõi diễn biến của Đêm Chung kết Giọng hát Việt 2015 .
21h00: Đêm Chung kết Giọng hát Việt 2015 chính thức bắt đầu.
21h05: Sơn Tùng MTP mở màn đêm Chung kết Giọng hát Việt 2015 cực sôi động bằng ca khúc hit "Em của ngày hôm qua" với bản phối hoàn toàn mới đầy luôn cuốn.
21h10: Bốn huấn luyện viên Thu Phương, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm xuất hiện trên sân khấu đầy ấn tượng.
21h16: Yến Lê (đội HLV Tuấn Hưng) mở màn chương trình với ca khúc “Cám ơn chân thành” như một lời cảm ơn mà cô muốn gửi tới người thầy – HLV Tuấn Hưng cũng như các HLV Giọng hát Việt khác, các khán giả và gia đình đã ủng hộ và yêu mến cô suốt thời gian qua.
HLV Mỹ Tâm nhận xét: “Yến Lê hôm nay rất xinh. Trước đây chị cũng đã từng biết em. Nhưng tới cuộc thi này thì chị thấy em đã thể hiện còn tốt hơn nữa giọng hát cũng như khả năng sáng tác của mình và ngày càng có tiến bộ. Chị nghĩ rằng anh Tuấn Hưng đã rất tự hào về em. Em sẽ thành công trong tương lai”.
HLV Đàm Vĩnh Hưng: “Một sự lựa chọn thông minh, anh thích kiểu làm việc của em. Chúc mừng em”.
HLV Thu Phương: “Ngày hôm nay rất nhiều cảm xúc. Chỉ cần 1 chữ Chung kết cũng đủ hiểu hết tất cả. Bài hát vừa rồi rất tuyệt vời. Nếu là chị, chị cũng sẽ sử dụng bài hát này để hát trong đêm nay”.
21h23: Hoàng Dũng (đội HLV Thu Phương) khoe giọng hát ngọt ngào, cảm xúc qua ca khúc "Yếu đuối" do chính mình sáng tác.