Nước ion kiềm là gì?
Nước ion kiềm (còn có tên gọi khác là nước điện giải) được tạo ra từ công nghệ điện phân với các tính chất đặc trưng như: giàu khoáng chất, kiềm tính cao, giàu chất chống oxy hóa, cấu trúc phân tử nước nhỏ.
Công nghệ điện phân là công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay. Trước tiên, nước được xử lý hết các tạp chất, chất độc, vi khuẩn để được nước sạch. Nước sạch còn khoáng sau đó đi qua buồng điện phân, gồm các tấm điện cực; tạo thành nước ion kiềm và nước axit. Nước ion kiềm ở mức pH 8.5 đến 9.5 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Chuyên gia giải mã những tính năng tuyệt vời của nước ion kiềm
Với những tính năng của nước ion kiềm có lợi cho sức khỏe, người tiêu dùng đang “rần rần” tìm kiếm loại nước uống này trên thị trường.
Tính kiềm cao
Nước ion kiềm có mức pH từ 8.5 đến 9.5 có tính kiềm cao, tác dụng trung hòa các axit trong cơ thể. Ngày nay, vì tác động của nhiều yếu tố như: ô nhiễm môi trường, chế độ ăn uống, stress… nên cơ thể chúng ta thường ở trạng thái dư thừa axit mà chính cơ thể cũng không trung hòa hết được. Uống nước ion kiềm tốt cho sức khỏe vì nó giúp cân bằng môi trường kiềm - axit trong cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ mắc nhiều bệnh tật như dạ dày, đường ruột, gout, tiểu đường....
Giàu chất chống oxy hóa
Nước ion kiềm chứa các phân tử hydro hòa tan là một chất chống oxy hóa hiệu quả. Hydro có trong nước giúp trung hòa các gốc tự do dư thừa, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm do gốc tự do gây ra như: thần kinh, huyết áp, ung thư…
Cấu trúc phân tử nước nhỏ
Sau khi qua quá trình điện phân, nước sẽ được phân tách cấu trúc ở dạng nhỏ hơn, chỉ bằng ⅕ phân tử nước thông thường. Nhờ đó, nước ion kiềm dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào trong cơ thể, quá trình trao đổi chất hoạt động hiệu quả hơn và dễ dàng đào thải các chất độc tố ra ngoài môi trường.
Giàu khoáng chất
Nước ion kiềm vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên như canxi, magie. Các khoáng chất này rất cần thiết cho cơ thể và đặc biệt đối với xương, răng, tăng cường miễn dịch.
Nước ion kiềm giàu hydro dẫn đầu xu thế nước uống tốt cho sức khỏe
Nước ion kiềm giàu hydro là loại nước dẫn đầu xu thế nước uống tốt cho sức khỏe hiện nay. Loại nước uống này được đa số người dân Nhật Bản sử dụng để bảo vệ sức khỏe. Xuất hiện gần đây tại thị trường Việt Nam, nước ion kiềm giàu hydro nhanh chóng được người tiêu dùng săn lùng và sử dụng.
Nước ion kiềm giàu hydro Atica được tạo ra từ công nghệ điện phân 2 lần của máy tạo nước Atica. Đây là công nghệ độc quyền từ Maxell - tập đoàn công nghệ uy tín tại Nhật Bản. Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi đi ra được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay trở lại buồng điện phân tạo ra nước mang tính kiềm giàu hydro.
Nước ion kiềm giàu hydro Atica có hàm lượng hydro hòa tan cao nhất hiện nay, ở mức 550ppb (gấp 1.5-2 lần các máy tạo nước ion kiềm thông thường); trong khi đó độ pH vẫn đảm bảo ở mức uống được, từ 8.5 đến 9.5. Các phân tử hydro khi đi vào cơ thể có tác dụng ngăn ngừa các gốc tự do, chống lại chất oxy hóa, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa; bảo vệ cơ thể khỏi nhiều bệnh nguy hiểm.
Tiến sĩ William Kelly sau nhiều nghiên cứu đã đi đến kết luận “nước kiềm, nước sản xuất bởi máy tạo nước ion kiềm đã trở thành những tiến bộ quan trọng nhất trong việc chăm sóc sức khỏe kể từ khi phát hiện ra thuốc kháng sinh penicilin”.
Nước ion kiềm giàu hydro là loại nước uống tốt cho sức khỏe đứng đầu hiện nay. Với hàm lượng hydro hòa tan cao nhất ở mức pH uống được, nước Atica có nhiều lợi ích như: ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh tật, chống lại quá trình lão hóa… Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin liên quan, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243.6363.555 hoặc atica.vn |
Thu Hường