Clip: Cận cảnh quy trình sản xuất chả cá phi dai công phu ở Cà Mau

Clip: Cận cảnh quy trình sản xuất chả cá phi dai công phu ở Cà Mau

Hữu Việt Tâm

Hữu Việt Tâm

Thứ 7, 25/05/2019 06:00

Cá phi là loại cá dễ tìm ở các vuông tôm ở tỉnh Cà Mau. Từ loại cá này, chúng ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, nhưng ngon nhất phải kể tới món… chả cá phi.

image

Clip: Cận cảnh quy trình sản xuất chả cá phi dai, ngon ở Cà Mau

Clip: Quy trình làm chả cá phi dai, ngon ở tỉnh Cà Mau.

Có mặt tại cơ sở làm chả cá Bảy Thơ của gia đình chị Đặng Thị Tuyết, ngụ xã Tạ An Khương Nam, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau vào sáng sớm, PV báo điện tử Người Đưa Tin cảm nhận ngay không khí tất bật làm việc của các nhân công. 

Trao đổi với PV, chị Tuyết cho hay: “Các chị em ở đây đã thức làm chả từ sáng sớm. Để làm ra chả cá phi thơm, ngon thì phải trải qua nhiều giai đoạn rất công phu”. 

Điều đặc biệt nhất của loại chả cá này chính là không cần cho thêm bất kỳ một loại phụ gia nào, nhưng vẫn dai, ngon, mang đặc trưng của vùng miền Tây sông nước Cà Mau.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.