Do tính tiện lợi và có giá trị dinh dưỡng nên xúc xích trở thành một sản phẩm ăn liền phổ biến. Đây là một loại thực phẩm chế biến từ thịt bằng phương pháp nhồi (nhồi thịt và dồn vào một bì) kết hợp với các loại nguyên liệu khác như muối, gia vị, phụ gia...
Tuy nhiên, để cho ra đời những thanh xúc xích thơm ngon, các công nhân phải trải qua nhiều công đoạn sản xuất từ xay nhỏ hỗn hợp thịt đến thêm hương liệu, nướng, làm lạnh và đóng gói thành phẩm.
Hải Vân (tổng hợp)
Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi các video đặc sắc Khám phá những sản phẩm độc đáo nhất thế giới trên báo điện tử Người Đưa Tin vào 10h sáng hàng ngày.