Món gỏi cuốn mới lạ này thuộc nhà hàng Red Envelope ở Santa Ana, California do đội ngũ 3 đầu bếp Hop Phan, Mike và Andy Nguyen đồng quản lý. Ấn tượng đặc biệt đối với các thực khách khi đến đây là được trải nghiệm và thưởng thức món gỏi cuốn vừa đẹp mắt, vừa lạ miệng không ngờ.
Nguyên liệu chính để làm nên món gỏi cuốn độc đáo này cũng vẫn là bánh tráng Việt Nam. Thế nhưng, phần nhân gỏi cuốn thì lại có chút khác biệt, bởi nhà hàng này ngoài các loại rau thì còn sử dụng nhiều loại hoa khác nhau như hoa phong lan, hoa păng xê... thậm chí cả dâu tây và bơ.
Ngoài ra, các phần gỏi cuốn còn được cho thêm một ít rau xanh và thịt bò tái chín cắt mỏng để đa dạng vị ngon hơn. Món gỏi cuốn này khi ăn sẽ chấm với nước sốt đặc biệt của nhà hàng.
Hải Vân (t/h)