Đi Peru thưởng thức đặc sản nước ép từ... thịt ếch

Đi Peru thưởng thức đặc sản nước ép từ... thịt ếch

Thứ 5, 27/12/2012 23:41

Những con ếch sống được bắt từ hồ Titicaca ở miền Nam Peru, khi mua về, người ta sẽ đập chúng chết, lột da và bỏ vào máy xay cùng với 20 thành phần khác bao gồm nước đậu, mật, lô hội tươi, mạch nha, maca (một loại rễ được tin là tăng cường khả năng chịu đựng). Mỗi một ly nước như vậy có giá chỉ 2 đô la.

Xã hội - Đi Peru thưởng thức đặc sản nước ép từ... thịt ếch

Ông Carmen Gonzales đã gắn bó với cửa hàng nước ép thịt ếch 15 năm

Một người làm việc tại cửa hàng bán nước ép từ ếch có tên Carmen Gonzales cho biết, đã 15 năm qua chị và một số chủ cửa hàng nước ép khác đã bán thứ nước này cho rất nhiều người dân địa phương và khách du lịch.

Xã hội - Đi Peru thưởng thức đặc sản nước ép từ... thịt ếch (Hình 2).

Ngành kinh doanh này khá thuận lợi, mỗi ngày Carmen Gonzales bán đến 80 ly nước ép từ ếch, thậm chí một số khách hàng của chị còn dùng nó làm nước uống vào buổi sáng vì họ cho rằng uống loại nước này sẽ cho họ sinh lực cho một ngày mới.

Xã hội - Đi Peru thưởng thức đặc sản nước ép từ... thịt ếch (Hình 3).

Xã hội - Đi Peru thưởng thức đặc sản nước ép từ... thịt ếch (Hình 4).

Xã hội - Đi Peru thưởng thức đặc sản nước ép từ... thịt ếch (Hình 5).

Lan Ngọc


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.