PV nNguoiduatin.vn ghi lại cận cảnh nhâu nhâu “xâu xé” thịt những chú trâu thua cuộc tại hội chọi trâu Đồ Sơn:
Sau mỗi trận đấu nảy lửa trên sân chọi, những chú trâu thua cuộc được dắt thẳng xuống khu giết mổ.
Chưa đầy 10 phút, mỗi con trâu chọi sẽ được phanh thây.
Thịt Trâu nhanh chóng được chuyển ra khu bán trên những chiếc xích lô.
Trên những dãy bàn, thịt, xương được lọc và chào mua với giá cắt cổ.
Chiếc đầu một chú trâu thua cuộc cũng được bày bán với giá hơn 2 triệu đồng.
Những chiếc chân trâu được chặt bằng phẳng, xếp ngay ngắn chờ khách mua.
Nhiều con trâu bị lọc sạch thịt còn trơ lại bộ khung xương.
Tiết trâu được người dân múc vào các lọ nhỏ bày bán tràn lan.
Mặc giá 1kg thịt trâu chọi bị thua ở vòng loại có giá trên 2 triệu đồng, nhưng thu hút khá nhiều khách mua. Càng vào sâu vòng trong, giá 1 kg thịt có thể tăng lên đến 9 triệu đồng/kg.
Tuấn nghĩa