Đuông dừa, món ăn Việt Nam khiến phương Tây khiếp sợ

Đuông dừa, món ăn Việt Nam khiến phương Tây khiếp sợ

Thứ 3, 28/05/2013 16:37

Đuông là ấu trùng dạng sâu của một số loại bọ cánh cứng, thường sinh sống ở phần mềm bên trong ngọn của cây chà là dại, dừa, cau... được sử dụng để làm nhiều món đặc sản trong ẩm thực Việt Nam vùng Nam Bộ và Nam Trung Bộ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.