Trong một vụ tai nạn do say rượu lái xe ở Bengaluru, Ấn Độ, một chiếc xe máy đã bị ô tô kéo lê nửa cây số sau vụ va chạm liên hoàn vào đêm Giáng sinh.
Srinvasa KV, 38 tuổi, đã lái chiếc Hyundai Creta một cách liều lĩnh và cẩu thả trên đường vào tối ngày 24/12. Anh ta được cho là đã say rượu vào thời điểm đó.

Chiếc xe ô tô kéo lê xe máy trên phố.
Khoảng 7h15 tối, Srinvasa đã đâm vào phía sau một chiếc xe máy, cảnh sát cho biết. Rohit S, người đang đi xe máy từ cầu vượt Sumanahalli đến vòng xoay Nagarabhavi, đã bị văng khỏi xe khi va chạm. Rohit bị thương ở ngực, chân và tay và hiện đang được điều trị.
Tuy nhiên, chiếc xe máy Royal Enfield của Rohit đã bị kẹt dưới gầm xe Creta. Chiếc xe đã kéo lê nó gần 500 mét, gây hư hại nghiêm trọng cho chiếc xe hai bánh. Hình ảnh từ camera hành trình của một chiếc xe phía sau cho thấy tia lửa bắn ra từ gầm xe.
Theo cảnh sát, chiếc xe tiếp tục phóng nhanh trên đường và đâm vào nhiều phương tiện khác. Cuối cùng, Srinivasa bị người dân bắt giữ, tấn công rồi giao cho cảnh sát.
Vụ tai nạn giao thông đã được đăng ký tại Trạm Cảnh sát Giao thông Kamakshipalya theo các điều khoản liên quan của Luật Giao thông đường bộ Ấn Độ (Bharatiya Nyaya Sanhita - BNS) và Luật Xe cơ giới.
Phương Linh (t/h)