Giấy bạc
Sai lầm tai hại khi sử dụng nồi chiên không dầu có thể dẫn tới ngộ độc
Nồi chiên không dầu là sản phẩm được ưa chuộng trong các gia đình những năm gần đây. Tuy nhiên sử dụng thiết bị này không đúng cách có thể dẫn tới ngộ độc.
Dùng giấy bạc để nướng thực phẩm có gây ung thư?
Nhiều người lo ngại nhôm từ giấy bạc có thể ngấm vào thực phẩm và gây hại sức khỏe, thậm chí gây ung thư. Vậy thực hư thông tin này ra sao?
Trò chuyện cùng người nâng niu tờ tiền Cụ Hồ vô giá với thời gian
Nhà sưu tập Huỳnh Tấn Thành là người có niềm say mê sưu tập các loại tiền xưa của Việt Nam.
[E] Những chuyện ít biết xung quanh đồng tiền Việt Nam - Bài cuối
Khi đó người Việt Nam gọi là Giấy bạc Cụ Hồ hay Tiền Cụ Hồ, một cách gọi gần gũi, thân thương.
[E] Những chuyện ít biết xung quanh đồng tiền Việt Nam - Bài 5
Người Việt được cầm tiền rất sớm, trong bữa tiệc đầy tháng, thế nào cũng có người nhét tờ bạc vào tay đứa trẻ.
Mẹo làm đá đông nhanh chóng, lại tiết kiệm điện
Thời tiết oi bức khiến nhu cầu sử dụng đá tăng cao. Có những lúc đi ngoài trời nắng về muốn uống một ly trà chanh mát lạnh nhưng đá trong tủ mãi không chịu đông thì bạn có thể tham khảo tuyệt chiêu làm đông đá trong bài viết dưới đây.
Thực đơn bữa cơm cuối tuần nhiều món hấp dẫn
Ngày nghỉ luôn là lúc để mở tiệc cho cả nhà thảnh thơi thưởng thức, với gỏi bò bóp thấu, cá diêu hồng nướng giấy bạc, canh hến nấu chua, trái cây dầm.
Sai lầm khiến giấy bạc bọc thực phẩm trở nên độc hại
Ở nhiệt độ cao, lượng nhôm trong giấy bạc bọc thực phẩm sẽ hòa tan vào thức ăn, sau đó xâm nhập bên trong cơ thể, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Mục sở thị nơi ở của những kẻ buôn phấn, bán hương
Gọi là nhà nhưng các cô cũng chỉ xem là nơi để ngả lưng sau những khoảng thời gian trác táng và “tăng ca” mà thôi. Trong cái thế giới tạm bợ này, chứa đựng nhiều gam màu cuộc sống: Nước mắt và nụ cười, “sung sướng” và nhục nhã, hớn hở và thất vọng...