Hiệu trưởng nổi điên lao tới tát nam giáo viên 18 cái

Thứ 2, 10/02/2025 09:22

Đoạn clip ghi lại cảnh hiệu trưởng một trường học đã tát nam giáo viên 18 cái. Các nhà chức trách đã mở một cuộc điều tra trước khi có hành động tiếp theo.

image

Một hiệu trưởng ở quận Bharuch của bang Gujarat, Ấn Độ đã bị camera giám sát ghi lại cảnh tát một giáo viên 18 lần, khiến các cơ quan giáo dục phải vào cuộc điều tra.

Vụ việc xảy ra tại Trường Navyug, nơi Hiệu trưởng Hitendra Singh Thakor bị phát hiện đang đánh giáo viên Rajendra Parmar. Sự việc bắt nguồn từ những lời phàn nàn về cách Parmar xử lý các bài toán học và khoa học.

Hiệu trưởng nổi điên lao tới tát nam giáo viên 18 cái- Ảnh 1.

Hiệu trưởng lao tới tấn công giáo viên.

Thakor cáo buộc Parmar có hành vi không phù hợp và lăng mạ bằng lời nói trong lớp học. Ngược lại, Parmar cáo buộc rằng hiệu trưởng đã tấn công anh ta trong cơn tức giận tại một cuộc họp của trường.

Sau khi clip được phát tán, cán bộ Giáo dục Quận Swatiba Raul đã ra lệnh điều tra vụ việc. Một thanh tra giáo dục sẽ nộp báo cáo trước khi có bất kỳ hành động nào được thực hiện.

Trong cuộc họp, Parmar cũng cáo buộc Thakor bắt học sinh mát xa chân cho mình, trong khi Thakor cáo buộc Parmar đã mời học sinh đến nhà.

Hải Vân (T/h)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.