Nguyên liệu:
+ 200 gram bí đỏ
+ 1/2 củ cà rốt
+ Sữa đặc
+ 250ml nước ấm
Cách làm:
Bước 1: Dùng dao gọt vỏ bí, bỏ hạt đồng thời gọt vỏ cà rốt sau đó rửa sạch
Bước 2: Thái bí đỏ và cà rốt thành miếng vừa ăn.
Bước 3: Cho cà rốt, bí đỏ vào nồi hấp chín sau đó vớt ra đĩa. Cho hai thìa sữa đặc vào bát con pha với nước ấm để hòa tan.
Bước 4: Cho cà rốt và bí đỏ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Tiếp đó, cho sữa đặc đã pha sẵn vào cùng và xay đều.
Bước 5: Rót sinh tố ra ly rồi thưởng thức. Thành phẩm sẽ là một ly sinh tố ngọt ngào của sữa cùng hương vị thơm ngon đặc trưng của bí đỏ cà rốt.
Chúc bạn thành công!
Thanh Lam (t/h)