
Thực hiện Điện số 08 của Bộ Công an, Văn bản số 313 của Công an tinh Lâm Đồng, sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an thành phố Bảo Lộc về việc triển khai thực hiện các biện pháp đảm bảo ATGTTT trên địa bàn. Đội CSGT Công an thành phố Bảo Lộc đã phối hợp với PK02 triển khai các biện pháp công tác.

Đêm 9/2 và ngày 10/2 (mùng 1 Tết), lực lượng Công an thành phố Bảo Lộc đã thực hiện việc tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Giáp Thìn 2024.

Theo kết quả kết quả tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, tối đêm giao thừa đã bảo vệ thành công lễ hội văn hóa vui Xuân chào đón năm mới 2024; bảo vệ an toàn đêm bắn pháo hoa đón giao thừa, đồng thời tổ chức tuần tra khép kín địa bàn 24/24 nhằm phòng ngừa tai nạn giao thông, điều tiết giao thông không để xảy ra ùn tắc giao thông.

Các lực lượng đã triển khai tổ chức kiểm tra nồng độ cồn. Trong quá trình kiểm tra, các lực lượng đã phát hiện 14 trường hợp vi phạm, lập biên bản tạm giữ 15 phương tiện.

Đặc biệt, chủ động nắm tình hình ngăn chặn kịp thời không để thanh thiếu niên tụ tập đua xe, lập biên bản nhiều đối tượng điều khiển phương tiện chế độ.

Qua 2 ngày làm việc, Công an thành phố Bảo Lộc thực hiện với tinh thần tất cả vì sự bình yên của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán không để tai nạn xảy ra, không để ùn tắc giao thông, không để xảy ra tệ nạn đua xe trái phép trên địa bàn.
