Làm mềm thịt
Chỉ 3 bước đơn giản làm nên món thịt rang cháy cạnh ngon đậm đà đưa cơm
Gia đình
Thứ 6, 25/12/2020 | 08:00
Thịt rang cháy cạnh luôn là một trong những món ăn rất được ưa thích nhờ hương vị đậm đà. Chỉ cần thêm nguyên liệu này món thịt rang hấp dẫn hơn bội phần.
Ướp thịt bò cứ thêm 2 thứ này đảm bảo thịt mềm thơm chẳng sợ dai
Gia đình
Thứ 5, 24/12/2020 | 09:00
Chỉ cần thêm hai nguyên liệu quen thuộc này vào khâu chế biến bạn sẽ có món thịt bò xào mềm ngọt, không khô, không chảy nước.
'Chất rửa bồn cầu' làm mềm thịt
Sức khỏe
Chủ nhật, 15/12/2013 | 11:18
Những thông tin về “chất rửa bồn cầu” làm mềm thịt, “thạch cao” trong đậu phụ, “chất ướp xác” trong giò chả… khiến người tiêu dùng hoang mang, lo lắng. Thực hư những gia vị “rùng rợn” này có được sử dụng trong thực phẩm hay không?