Lấy tinh trùng cá voi... làm bánh

Lấy tinh trùng cá voi... làm bánh

Thứ 5, 27/12/2012 23:56

Cậu bé Mukund Soni năm nay 6 tuổi đã có món quà giáng sinh sớm với chiếc bánh được trang trí bằng bạch kim cao cấp trị giá 3.000 bảng Anh.

Chiếc bánh được làm ra bởi đầu bếp làm bánh ngọt cao cấp 25 tuổi Andrew Stellitano.

Xã hội - Lấy tinh trùng cá voi... làm bánh

Anh đã sử dụng đậu, quế, vani, cùng với một số nguyên liệu, gia vị phương Đông quý hiếm để hoàn thành sản phẩm độc đáo trên. Sau đó Andrew còn trang trí chiếc bánh bằng những nguyên liệu vàng óng, quét lên đó một lớp đường quý hiếm được làm từ tinh trùng của cá voi.

Để làm ra chiếc bánh này, Andrew Stellitano đã kết hợp tất cả tinh túy xưa và nay với công thức làm bánh được lưu truyền từ thế kỷ 17 và khuôn bánh được thiết kế bởi các máy tính hiện đại. Đầu bếp 25 tuổi đã mất 10 ngày để có được chiếc bánh nhỏ bé trị giá 3.000 bảng này.

Chiếc bánh Giáng sinh trên cũng là giải thưởng của hãng sản xuất bánh ngọt Marvellous dành cho người bốc thăm may mắn. Chương trình được tổ chức tại trung tâm mua sắm Ilford, phía Đông London cuối tuần qua.

Kết quả cuối cùng, cậu bé Mukund Soni, 6 tuổi đã là người may mắn nhận được giải thưởng.

Minh Khuê


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.