Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 súp lơ xanh; 200g nấm hải sản; Muối; 1/2 thìa súp dầu hào; Dầu ăn; 3 nhánh tỏi
Sơ chế nguyên liệu:
- Súp lơ xanh thái miếng mỏng.
- Nấm nhặt sạch chân sau đó rửa sạch để ráo nước.
- Tỏi băm nhỏ.
Các bước làm món súp lơ xào nấm cực ngon
- Đun sôi 1 nồi nước với chút muối, cho súp lơ vào chần sơ khoảng 2 phút thì vớt ra tô nước đá.
- Vẫn sử dụng nồi nước đó đun sôi trở lại rồi cho nấm vào chần khoảng 1 phút. Đổ nấm ra rổ cho ráo nước.
- Đặt chảo lên bếp, thêm chút dầu vào khi dầu nóng bạn cho tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho súp lơ và nấm vào xào, nêm dầu hào và muối, vừa xào vừa đảo nhẹ tay trong 4 phút là xong.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Phong Anh (Tổng Hợp)