Ngày 27/7, lãnh đạo nhà máy Uniben Hưng Yên đã có được gặp với các cơ quan báo chí thể hiện quan điểm “chủ động, cởi mở, minh bạch” của đơn vị trong quan hệ doanh nghiệp và báo chí.
Ông Nguyễn Ngọc Kinh Luân, Giám đốc Tiếp thị, công ty UNIBEN cho biết: “Từ tháng 9/2015 đến nay, nhãn hiệu mỳ 3 Miền của UNIBEN là nhãn hiệu được chọn mua nhiều nhất ở khu vực nông thôn Việt Nam. Khách hàng luôn ở vị trí trung tâm tất cả các suy nghĩ, quyết định và hành động cho sự phát triển và thành tựu của chúng tôi".
Ông Nguyễn Đình Hiển – Giám đốc nhà máy Uniben Hưng Yên (ngoài cùng bên phải) đang chia sẻ tổng quan về nhà máy
“Chúng tôi tập trung nghiên cứu các hương vị đặc trưng, tinh túy từ các món ăn truyền thống Việt Nam để tạo ra các sản phẩm nhãn hiệu 3 Miền “đậm đà hương vị Việt”, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng ở khắp các vùng miền.
UNIBEN cũng đặc biệt quan tâm tới việc đảm bảo chất lượng và VSATTP. Để đáp ứng đủ nhu cầu thị trường, nhà máy Uniben đầu tiên tại miền Bắc đã được xây dựng ở Hưng Yên”, ông Luân cho biết.
Cũng trong buổi làm việc, ông Nguyễn Đình Hiển – Giám đốc nhà máy Uniben Hưng Yên cho biết; năm 2015 đơn vị đã thuê diện tích đất ở Khu công nghiệp Phố Nối A, Hưng Yên với thời gian 50 năm để xây dựng nhà máy. Đây cũng là nhà máy đầu tiên ở miền Bắc được đầu tư với số vốn khoảng 1000 tỷ và chia thành 2 giai đoạn.
Sau những chia sẻ về hoạt động của công ty, ông Hiển cũng đã dẫn đoàn đi thăm quan dây chuyền sản xuất mỳ 3 miền, khu vực nhà ăn của cán bộ công nhân viên.
Tiến Mạnh