Mỳ cay
DV Quốc Trường: Từ một người ám ảnh cái chết đến ông vua hàng hiệu
Diễn viên Quốc Trường từng có một tuổi thơ ám ảnh, sống ở xóm "liều", lập nghiệp với 500.000 đồng. Anh đã vươn lên thành một ông chủ chuỗi mỳ cay nổi tiếng...
Nhờ sức hút "Về nhà đi con", Quốc Trường ăn nên làm ra, mở hẳn nhà hàng ở nước ngoài
Quốc Trường thừa nhận sức hút quá lớn của bộ phim "Về nhà đi con" đã giúp anh rất nhiều trong công việc kinh doanh. Mới đây chàng Vũ đào hoa còn mở hẳn nhà hàng ăn uống ở nước ngoài.
Mì bay - món ăn 'hot' nhất Sài Gòn bây giờ
Từng gây sốt một thời ở Singapore và nhiều quốc gia khác, giờ đây món mì bay đã chính thức xuất hiện tại Sài Gòn rồi các bạn nhé!
Clip:Thiếu nữ bất tỉnh, nhập viện cấp cứu sau khi ăn mỳ cay cấp độ 7
Một cô gái đã phải nhập viện cấp cứu vì bị sốc sau khi ăn mỳ cay cấp độ 7 tại một quán mỳ cay ở Tp. Vinh - Nghệ An
Tác hại khôn lường với sức khỏe khi ăn mỳ cay 7 cấp độ
Trước việc nhiều người đua nhau, thậm chí thách thức ăn mỳ cay 7 cấp độ, bà Trần Lan Hương - Chuyên gia tư vấn huấn luyện dinh dưỡng và sức khỏe cho rằng, nếu ăn quá cay dễ gây bỏng rát đường ruột.