Người đàn ông đi xe máy tử vong khi vướng sợi dây căng ngang đường

Thứ 4, 19/08/2026 10:07 GMT+7

Một người đàn ông 45 tuổi đi xe máy đã tử vong tại chỗ sau khi bị sợi dây căng ngang đường vướng vào người.

image

Người đàn ông 45 tuổi đi xe máy đã tử vong tại chỗ sau khi một sợi dây căng ngang đường bị vướng vào người ở huyện Lalitpur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Vụ tai nạn xảy ra gần trường Navodaya Vidyalaya, trên đường Lalitpur-Jakhaura, gần làng Dailwara. Nạn nhân, một cư dân của Dailwara, được cho là đang trên đường về nhà từ Lalitpur bằng xe máy thì tai nạn xảy ra.

Người đàn ông đi xe máy tử vong khi bị sợi dây vướng vào cổ - Ảnh 1.

Người đàn ông bị sợi dây vướng vào cổ khi đang di chuyển trên đường.

Sợi dây thừng căng ngang đường vướng vào người lái xe máy khi anh đi qua khu vực đó. Nạn nhân bị thương nặng và tử vong tại chỗ.

Vụ việc đã được camera giám sát lắp đặt gần đó ghi lại. Đoạn clip ghi lại diễn biến sự việc đã được lan truyền rộng rãi.

Những tình tiết dẫn đến việc sợi dây được căng ngang đường và liệu nó có được cố ý đặt ở đó hay không vẫn chưa được xác định.

Phương Linh (t/h)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.