Người đàn ông tử vong sau khi bị gà chọi tấn công

Thứ 3, 21/10/2025 02:00 GMT+7

Bị con gà chọi của mình tấn công trong một trận đấu gà, người đàn ông mất máu quá nhiều dẫn đến tử vong.

image

Một người đàn ông 55 tuổi, được xác định là Jorge Luis Castillo Corzo, đã bị thương nặng do gà chọi của mình gây ra vào hôm 12/10, tại tỉnh Barranca của Peru. 

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy khoảnh khắc người đàn ông tiến lại gần con gà chọi của mình và nó bất ngờ tấn công anh ta.

Người đàn ông tử vong sau khi bị gà chọi tấn công - Ảnh 1.

Người đàn ông bị con gà chọi của mình tấn công,

Mặc dù nhận được sự giúp đỡ của những người có mặt trong trận đá gà, một hình thức giải trí vẫn còn phổ biến ở nhiều vùng của Peru, người đàn ông vẫn mất một lượng máu lớn. Vết thương chí mạng là do cựa sắt được gắn vào gà trống để tăng khả năng sát thương khi chiến đấu.

Người đàn ông này sau đó đã qua đời tại bệnh viện, theo truyền thông địa phương đưa tin. Castillo Corzo tử vong do mất máu quá nhiều, không thể cầm máu kịp thời. Cảnh sát Quốc gia đã mở cuộc điều tra.

 Đoạn clip ghi lại sự việc sau đó đã lan truyền trên mạng xã hội và nhận về nhiều ý kiến tranh luận, với hàng ngàn người dùng bày tỏ sự tiếc nuối.

Chọi gà là một truyền thống ở nhiều vùng của Peru, đặc biệt là ở các vùng nông thôn, nơi nó được coi là một phần văn hóa địa phương. Tuy nhiên, tập tục này cũng vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ các tổ chức bảo vệ quyền động vật, những người đang kêu gọi cấm nó.

Phương Linh (T/h)


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.