Được biết, cơ sở sơ chế thịt dê này chuyên cung cấp cho hệ thống lẩu dê Dũng râu trên đường Nguyễn Khang (Đống Đa, Hà Nội) và Tô Hiệu (Cầu Giấy, Hà Nội).
Quán chỉ lèo teo vài vị khách
Sau sự việc bị lộ thì nhà hàng chuyên bán thịt dê Dũng râu có vẻ vắng khách hơn ngày thường. Theo ghi nhận của PV Nguoiduatin.vn thi thời gian mà nhà hàng có khách hàng đến đông nhất là vào khoảng cuối giờ chiều cho đến 20h tối.
Những ngày sau khi xẩy ra sự việc, nhà hàng này tại đại chỉ 125 Nguyễn Khang trở nên im ắng, vắng lặng hơn bao giờ hết.
Nhà để xe của nhà hàng Dũng râu vắng tanh khách thường
Một số khách hàng quen thuộc của địa chỉ trên cho biết: Sau khi báo đăng tải thông tin trên họ cảm thấy sợ hãi với cách làm này của nhà hàng, và nếu có ý định đi nhậu thì sẽ tìm một của hàng nào đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn.
Nơi để xe của nhà hàng văng tanh sau khi sự việc thịt dê bốc mùi được phát hiện
Phía ngoài nhà hàng cũng trở nên vặng lặng so với những ngày chưa có sự việc thịt dê bốc mùi
Rau thơm và gia vị ăn cùng thịt dê buốc mùi
Phan Chính