Nhóm học sinh "hỗn chiến", 1 nam sinh lớp 10 tử vong

Thứ 7, 01/03/2025 16:16

Vụ ẩu đả được cho là bắt nguồn từ cuộc tranh cãi trong bữa tiệc chia tay tại một trung tâm gia sư vào ngày 23/2. Mâu thuẫn leo thang đã dẫn đến một cuộc ẩu đả khác diễn ra sau đó.

Vụ việc xảy ra ở Thamarassery, quận Kozhikode, bang Kerala, Ấn Độ. Cảnh sát cho biết, một học sinh lớp 10 bị thương nặng ở đầu trong vụ xô xát giữa các học sinh gần một trung tâm dạy thêm ở quận này, đã tử vong vào sáng sớm thứ Bảy (1/3).

Muhammed Shahabas, 16 tuổi, được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Cao đẳng Y khoa Chính phủ Kozhikode, đã qua đời vào khoảng 1h sáng (giờ địa phương).

Năm học sinh đã bị bắt giữ liên quan đến vụ việc và sẽ bị buộc tội giết người. Họ sẽ bị đưa ra xét xử trước Hội đồng Tư pháp vị thành niên.

Nhóm học sinh "hỗn chiến", 1 nam sinh lớp 10 tử vong- Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Cuộc "hỗn chiến" được cho là bắt nguồn từ tranh cãi trong bữa tiệc chia tay tại một trung tâm dạy thêm ở Thamarassery vào ngày 23/2. Cuộc tranh cãi leo thang, dẫn đến một cuộc xung đột khác vào thứ Năm (27/2).

Bộ trưởng Giáo dục Phổ thông V Sivankutty hôm thứ Bảy đã chỉ đạo tiến hành một cuộc điều tra cấp bộ về vụ việc. Trong một tuyên bố, Bộ trưởng bày tỏ lời chia buồn về cái chết của nam sinh.

"Cảnh sát đang tiến hành một cuộc điều tra toàn diện về vụ việc. Ngoài ra, Phó Giám đốc Sở Giáo dục Kozhikode đã nộp báo cáo sơ bộ sau cuộc điều tra", ông cho biết.

Theo PTI, học sinh từ 2 trường học địa phương đã tham gia vào vụ ẩu đả xảy ra trên đường Vezhuppur, Thamarassery, vào khoảng 5h chiều thứ Năm.

Cảnh sát cho biết, vào tối thứ Năm, khoảng 15 học sinh, trong đó có Muhammed Shahabas, cùng với các học sinh từ trung tâm học thêm, đã đối đầu với nhóm kia, dẫn đến một cuộc đụng độ bạo lực.

Ban đầu, Shahabas dường như không bị thương nghiêm trọng và được đưa đến Bệnh viện Thamarassery Taluk.

Tuy nhiên, sau khi trở về nhà, tình trạng của nam sinh trở nên tồi tệ hơn và cậu được chuyển đến Bệnh viện Cao đẳng Y khoa Kozhikode sau đó rơi vào tình trạng hôn mê.

Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Minh Hoa (t/h)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.