Nước phở
Nguy cơ ung thư từ nước phở chứa đường Trung Quốc
Tiêu dùng & Dư luận
Thứ 6, 14/06/2013 | 11:20
Không cần lích kích ninh xương, không cần tốn nhiều tiền. Chỉ cần cho vài viên đường hóa học Trung Quốc, thêm ít mỡ lợn cho có vẻ giống nước dùng được ninh từ xương. Đó là kĩ nghệ để có 1 nồi nước dùng phở ngon ngọt được người bán hàng tại chợ Đồng Xuân mách nước…
Sáng phở thịt thối, trưa bún chả hóa chất
Nước phở chế biến từ thịt ôi, bún chả tẩm hóa chất, phao bơi trẻ em nhiễm độc… là những thông tin thị trường được dư luận chú ý tuần qua.