Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột

Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột

Thứ 6, 28/12/2012 00:00

Mới đây, người dân Trung Quốc phẫn nộ khi truyền thông nước này phanh phui một hàng ăn chế biến thịt chim bồ câu từ nguyên liệu... chuột.

Bằng những tiểu xảo cực kỳ tinh vi, một hàng ăn tại Trung Quốc đã dùng những con chuột được tuốt sạch lông và kỳ bóng đa để làm món chim bồ câu quay thơm ngon, béo ngậy.

Dưới đây là những hình ảnh được chủ hàng "phù phép":

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 2).

Công nghệ tẩy lông chuột bằng nước sôi

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 3).

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 4).

Kỳ sạch bóng da để khách hàng không phát hiện

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 5).

Cắt bỏ đầu, đuôi, chân tay và thái thành từng miếng

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 6).

Ướp da vị cho át mùi chuột

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 7).

Cuối cùng là công đoạn chiên giòn

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 8).

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 9).

Món thịt "bồ câu chuột" hấp dẫn trên đĩa

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 10).

Người ăn khó mà phân biệt được

Ngọc Trà


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.