Pasta-Go có thành phần sợi mì làm từ bột lúa mì cứng Semolina nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và được sản xuất bằng công nghệ không chiên hiện đại nhằm đảm bảo độ dai của sợi mì và không gây nóng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự tiện lợi - chỉ mất 5 phút để chế biến mà vẫn giữ trọn hương vị mì Ý truyền thống.
Sợi mì dai đặc trưng được làm từ bột lúa mì cứng Semolina thượng hạng của châu Âu
Sợi mì Pasta-Go được chế biến từ bột lúa mì cứng Semolina thượng hạng của Châu Âu – nguyên liệu chính làm nên các loại Pasta truyền thống giúp tạo nên độ dai riêng biệt và nổi bật cho sợi mì.
Sợi mì Pasta-Go được làm từ bột lúa mì cứng Semolina có đặc tính đàn hồi và dai, hoàn toàn không lo bở khi nấu quá thời gian. Sự hòa quyện giữa nguyên liệu chất lượng và quy trình sản xuất kỹ thuật cao sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm ẩm thực Ý đích thực ngay tại bàn ăn ở nhà mình.
Mì Ý ăn liền không chiên - Sự lựa chọn tiện lợi, an toàn cho sức khỏe
Trong thế giới hiện đại với nhịp sống hối hả, Mì Ý ăn liền không chiên Pasta-Go từ Panzani chính là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm bữa ăn ngon, tiện lợi mà vẫn đảm bảo cho sức khỏe.
Với sứ mệnh và cam kết an toàn cho sức khỏe cộng đồng của tập đoàn Panzani, quá trình sản xuất Pasta-Go luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của châu Âu. Vắt mì được sản xuất bằng phương pháp hấp chín và sấy khô nên không gây dầu mỡ, không gây nóng cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm không chứa bột ngọt (mì chính), không cholesterol xấu, không chứa chất béo chuyển hóa và ít chất béo xấu, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức mà không cần lo ngại về sức khỏe.
Chỉ cần 5 phút là có ngay đĩa Pasta chuẩn hương vị mì Ý truyền thống. Pasta-Go sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo trên mọi cung đường cho những chuyến đi, những lúc tăng ca hay đơn giản là những khoảnh khắc “thèm ăn” bất ngờ.
Hương vị tinh tế đột phá kết hợp giữa ẩm thực truyền thống Á - Âu
Pasta-Go không chỉ là một bữa ăn mà còn là hành trình khám phá sự kết hợp tinh tế giữa ẩm thực truyền thống Ý và sự tiện lợi của các sản phẩm ăn liền trong văn hóa ẩm thực châu Á. Sự hòa quyện này tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo với hai hương vị: Cà chua sốt bò bằm và Cà ri cay.
Mì Ý ăn liền không chiên Pasta-Go sốt cà chua hương vị bò bằm ra đời dựa trên nguồn gốc ẩm thực đặc sắc của nước Ý. Sợi mì dai đặc trưng hòa quyện cùng nước sốt cà chua tươi đặc sánh, đưa người thưởng thức trải nghiệm văn hóa ẩm thực Ý chỉ trong 5 phút.
Bên cạnh nét đặc sắc của truyền thống Ý, Panzani cũng bắt nhịp với xu hướng sử dụng các món ăn đậm vị cay của giới trẻ khắp châu Á bằng vị Cà ri cay, đem lại sự trải nghiệm vô cùng mới lạ, đáp ứng mong đợi của giới trẻ ngày nay – những người luôn tìm kiếm “gu” ẩm thực mới mẻ và thú vị.
Mì Ý ăn liền không chiên Pasta-Go phản ánh sự đa dạng, sáng tạo trong ẩm thực ngày nay, hoàn toàn đáp ứng trọn vẹn mong muốn ngon – lành và tiện lợi của người tiêu dùng.
Sản phẩm hiện đã có mặt tại nhiều điểm bán lẻ và hệ thống siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc.
Mì Ý ăn liền không chiên Pasta-Go của Panzani không chỉ là một sản phẩm ăn liền thông thường mà còn là một hành trình trải nghiệm độc đáo giữa ẩm thực truyền thống Ý và khẩu vị, văn hóa tiêu dùng các sản phẩm ăn liền của châu Á. Sợi mì dai đặc trưng được làm từ bột lúa mì cứng Semolina thượng hạng Châu Âu hòa quyện cùng các loại nước sốt thơm ngon, đem lại một tác phẩm nghệ thuật hương vị cho người dùng khi thưởng thức.
Panzani luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Được sản xuất bằng công nghệ không chiên cùng với nguyên liệu chất lượng tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của châu Âu, Pasta-Go với thành phần không chứa bột ngọt (mì chính), không cholesterol và không chứa chất béo chuyển hóa có hại chính là sự lựa chọn tiện lợi, an toàn và ngon miệng cho những bữa ăn nhanh của người tiêu dùng.Thu Hà