Rau diếp
Đừng chỉ ăn thân, lá của loại rau này cũng quý như "nhân sâm người nghèo", ở chợ bán rẻ như cho
Đây là loại rau rất giòn ngọt vào mùa thu, có hàm lượng axit folic rất cao, giúp bồi bổ cơ thể. Đặc biệt, nó có thể ngăn ngừa bệnh ung thư nhưng không phải ai cũng biết.
Loài cây dại nay thành đặc sản "giá trị vàng", đem bán 100.000 đồng/kg
Có một loài rau dại mọc đầy đường ăn có vị đắng chát nhưng lại là đặc sản phố thị có giá đắt gấp 10 lần rau thường.
Những lợi ích bất ngờ từ rau diếp cá
Rau diếp cá là một loại rau thường được dùng trong các bữa ăn của người Việt Nam, đây là thói quen ăn uống tốt cho sức khỏe và các phản ứng phụ của nó là rất ít gặp.
7 loại rau giàu canxi gấp nhiều lần nước hầm xương, cao hơn cả sữa
Nhiều người thường hầm xương để bổ sung canxi cho cơ thể. Tuy nhiên, có những loại rau giàu canxi gấp nhiều lần nước xương, cao hơn cả sữa, ăn nhiều mà không lo béo
Rau diếp của hãng KFC nhiễm khuẩn E.Coli
Các quan chức y tế cảnh báo rau diếp và xà lách cung cấp cho hãng đồ ăn nhanh KFC và Taco Bell có thể bị nhiễm khuẩn.
Chú rùa thật mà... giả
– Đến nhân viên cứu hộ động vật hoang dã cũng phải ngỡ ngàng vì chú rùa quá giống thật.