Rau muống luộc
Bỏ 2 viên đá vào rau luộc: Bất ngờ nâng tầm món ăn "ngon số 1"
Khi luộc rau các bà nội trợ cứ cho thêm đá vào nồi, đảm bảo rau xanh mướt lại giòn ngon, cả nhà ăn ai cũng tấm tắc khen.
3 mẹo hay giúp rau luộc luôn xanh mướt, giòn ngon
Để rau luộc ngon mắt, giòn ngon khi luộc bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây.
Luộc rau muống chỉ cần làm thêm bước này đảm bảo rau xanh mướt
Với mẹo nhỏ sau đây đĩa rau muống luộc của bạn sẽ giòn ngon và không bị thâm.
Không muốn “hại đủ đường” thì đừng luộc rau theo cách này
Khi luộc rau chỉ cần mắc phải sai lầm này rất dễ khiến rau bị mất hết chất dinh dưỡng, thậm chí còn sản sinh chất độc gây hại cho cơ thể.
Luộc rau chỉ cần tuân thủ 3 điều sau, đảm bảo rau xanh giòn, ngon như nhà hàng
Ăn rau luộc ngon, mát nhưng để luộc rau ngon không phải ai cũng biết. Dưới đây là 3 điều cần tránh khi luộc rau.
4 mẹo để rau luộc xanh mướt đẹp mắt
Luộc rau thật đơn giản nhưng để có một món rau luộc "ngon mắt, ngon miệng" thì không hẳn bà nội trợ nào cũng làm tốt. Sau đây là một vài lưu ý giúp bạn luôn có món rau luộc ngon tuyệt.
Những món ăn 'lỗi lầm' quê tôi
Mẹ tôi sống trong gia đình bình thường nhưng lại sáng ý, thích chế biến những thức ăn ngon. Chất liệu nấu món không tìm đâu xa vì quê tôi ở cạnh biển, cũng có đồi núi, đồng lúa, có lũy tre xanh… nên đủ các loại tôm cá, gạo trắng, rau quả, đậu, mè…