Rau muống xào chỉ cần thêm thứ này, đảm bảo thành “cực phẩm”

Rau muống xào chỉ cần thêm thứ này, đảm bảo thành “cực phẩm”

Lê Thị Duyên

Lê Thị Duyên

Thứ 3, 26/01/2021 08:49

Ngoài cho tỏi, bạn hãy mạnh dạn cho thêm “thứ này” để món rau muống xào trở nên lạ miệng, đưa cơm.

Nguyên liệu làm rau muống xào:

1 bó rau muống

1 chén tép khô, tôm khô

Tỏi

Muối, bột nêm, nước tương, dầu mè, dầu ăn.

Đời sống - Rau muống xào chỉ cần thêm thứ này, đảm bảo thành “cực phẩm”

Rau muống xào là món ăn ngon, đưa cơm (Ảnh minh hoạ)

Cách làm rau muống xào tép khô cực ngon:

Bước 1: Rau muống vặt lá và ngọn non sau đó rửa sạch.

Bước 2:  Tỏi rửa sạch, băm nhỏ.

Bước 3: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho tỏi băm và tép khô vào chiên thơm ở lửa nhỏ, nêm thêm chút nước tương cho ngấm gia vị rồi đổ ra bát.

Bước 4: Thêm một ít dầu ăn vào chảo đun nóng, cho rau muống vào xào ở lửa lớn.

Thêm muối và hạt nêm vào đảo đều. Sau đó thêm một chút dầu mè vào đảo chung cho đến khi rau muống chín thì tắt bếp.

Bước 5: Cho rau muống ra đĩa, thêm tỏi và tôm đã chiên lên trên là xong.

Rau muống xào tép khô là món ăn đơn giản, dễ làm, dễ thực hiện và khi măm thì rất ngon, không hề bị ngấy.

Với món rau muống xào tép khô, các nàng nhất định phải dùng món ăn ngay khi món ăn còn đang nóng để đảm bảo độ thơm ngon cho món ăn này nhá.

Chúc bạn thành công với món rau muống xào!

Tiểu Phi (Tổng Hợp)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.