Samsung sắp ra mắt smartphone và tablet siêu bền, hiệu năng cao

Thứ 4, 09/04/2025 10:52

Samsung sắp ra mắt các sản phẩm tập trung vào độ bền ấn tượng.

Theo GSMArena, một thông tin rò rỉ mới đây đã tiết lộ Samsung sắp ra mắt hai thiết bị siêu bền mới: Galaxy XCover 7 Pro và Tab Active5 Pro. Trang hỗ trợ cho hai sản phẩm này đã xuất hiện trên website chính thức của Samsung tại một số quốc gia.

img

Hình ảnh rò rỉ thiết kế Galaxy XCover 7 Pro.

Galaxy XCover 7 Pro (SM-G766B) sẽ là phiên bản nâng cấp của điện thoại siêu bền XCover 7 ra mắt năm ngoái. Thiết bị này dự kiến sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 7s Gen 3 và RAM 6GB, hứa hẹn mang đến hiệu suất ấn tượng cho người dùng.

Đặc biệt, Galaxy XCover 7 Pro sẽ có pin 4.350 mAh, tăng 300 mAh so với phiên bản trước, cùng với xếp hạng IP68 và chứng nhận độ bền chuẩn quân đội MIL-STD-810H, đảm bảo khả năng chống nước và chịu va đập.

Trong khi đó, Galaxy Tab Active5 Pro (SM-X350) cũng đã được phát hiện trên Geekbench vào tháng trước với cùng cấu hình Snapdragon 7s Gen 3 và RAM 6GB như XCover 7 Pro. Thiết bị này sẽ thay thế cho Tab Active5 của năm ngoái và sẽ có hai phiên bản: một phiên bản chỉ có Wi-Fi và một phiên bản di động (tên mã SM-X356B).

Phan Hoàng - GSMArena

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.