Tài xế ô tô con lao lên xe khách rút chìa khóa rồi bỏ đi, mặc kệ 40 hành khách giữa trời nắng nóng

Tài xế ô tô con lao lên xe khách rút chìa khóa rồi bỏ đi, mặc kệ 40 hành khách giữa trời nắng nóng

Thứ 2, 04/08/2025 18:25

Đang lưu thông tại vành đai 3 trên cao (Hà Nội), một người đàn ông bất ngờ chạy lên ô tô khách, to tiếng với tài xế và rút chìa khóa xe này rồi bỏ đi. Vụ việc khiến 40 hành khách phải bơ vơ đứng chờ hàng giờ trong nắng nóng.

Ngày 4/8, đại diện Đội CSGT đường bộ số 7, Phòng CSGT Công an Tp.Hà Nội) cho biết, đơn vị cử cán bộ, chiến sĩ xác minh làm rõ.

Sáng cùng ngày, một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông bất ngờ lao lên ô tô khách, to tiếng với tài xế và rút chìa khóa xe này rồi bỏ đi, được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo người đăng tải, ô tô con BKS 30M-258.67 đi vào làn khẩn cấp trên đường Vành đai 3 trên cao, sau đó, chiếc xe ra tín hiệu muốn nhập làn nhưng bất thành do thời điểm này các phương tiện đông đúc, không thể nhường đường.

Khi nhập được làn, một người đàn ông mặc áo xanh từ ô tô con BKS 30M-258.67 bước xuống, gõ cửa xe khách. Tài xế ô tô khách vừa mở cửa thì người đàn ông áo xanh lao lên to tiếng, giật mạnh làm đứt cúc áo của tài xế rồi rút chìa khóa xe bỏ đi.

img

Ô tô đen đi vào làn đường khẩn cấp trên Vành đai 3 trên cao.

Ông Tô Thanh Tùng, Giám đốc Công ty CP Thương mại Vận tải và Thiết bị mỏ Khánh Linh, cho biết, chiếc ôtô khách trong đoạn clip là phương tiện do đơn vị ông quản lý.

img

Người đàn ông áo xanh từ xe con rút chìa khoá xe khách rồi bỏ đi.

Điều đáng nói, sau khi sự việc xảy ra, hành khách trên xe chạy theo người đàn ông áo xanh để xin trả lại chìa khóa ô tô khách nhưng người này lập tức lái xe rời đi. Lúc này, trên ôtô khách có hơn 40 hành khách.

"Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi gọi số 113 để báo công an. Chúng tôi được hướng dẫn tạm thời dùng chìa khóa phụ để di chuyển và sau đó làm đơn trình báo", vị giám đốc doanh nghiệp cho biết.

img

Hành khách phải phơi nắng trên Vành đai 3.

Ông Tùng cho rằng hành động của người đàn ông điều khiển ô tô con là không thể chấp nhận được do ô tô khách phải dừng lại giữa cao tốc rất mất an toàn giao thông. Phải 1 giờ sau, công ty mới mang được chìa khóa phụ ra để ô tô tiếp tục hành trình.

Hiện phía công ty đã làm đơn trình báo gửi Công an phường Thanh Liệt, đề nghị sớm xác minh, xử lý người đàn ông điều khiển ô tô con.

Trúc Chi (t/h Vietnamnet, Sức khỏe & Đời sống)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.