Thạch đen
Thạch đen váng bụi, bán đổ đống ở vỉa hè chợ Đồng Xuân
Tại chợ Đồng Xuân (Hà Nội), đầu giờ sáng là thời điểm tiểu thương tập kết và chuẩn bị vận chuyển thạch đen. Các xô thạch đều không được che đậy, mặt tiếp xúc với môi trường chuyển màu, bám đầy bụi.
Thạch siêu bẩn làm từ nước ao 'tung tăng' khắp Hà Nội
Gia đình
Thứ 3, 28/05/2013 | 14:36
Năm nào cũng vậy, cứ vào hè, thạch đen lại trở thành món ăn giải nhiệt khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, nhìn vẻ ngoài long lanh, hấp dẫn nhưng ít ai biết được đây là món ăn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ngộ độc.
Công nghệ sản xuất thạch đen siêu bẩn ở Hà Nội
Món thạch đen luôn thu hút được người tiêu dùng trong những ngày hè nóng nực vì ăn vừa mát mà giá lại rẻ. Nhưng ít ai quan tâm đến quy trình chế biến ra thạch đen như thế nào.