Thịt bẩn
Đắk Lắk: Thu giữ 300kg thịt heo nái bốc mùi hôi thối
Sáng 9/10, cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk đang kiểm đếm số hàng hóa, thực phẩm bẩn vừa thu giữ để xử lý theo quy định.
Bác sĩ thú y nói gì khi TP.HCM khuyến cáo không ăn thịt chó
Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM vừa có khuyến cáo người dân từ bỏ thói quen sử dụng thịt chó làm thực phẩm. Trước động thái này, chuyên gia thú y bày tỏ hoan nghênh bằng những nhận định của mình.
Phát hiện gần 500kg lòng động vật không rõ nguốn gốc chuẩn bị đưa đến quán nhậu
Gần 500kg lòng động vật không rõ nguốn gốc chuẩn bị đưa đến các quán nhậu tiêu thụ bị ngành chức năng phát hiện, lập biên bản xử lý.
Hoàng Mai lắp camera tại tất cả bếp ăn trường học sau vụ thịt gà bẩn
Chiều 23/4, ông Nguyễn Quang Hiếu - Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai cho biết đã đồng ý cho lắp camera tại tất cả các bếp ăn trường học, sau vụ lùm xùm thịt gà bẩn tại Trường tiểu học Chu Văn An.
Phát hiện thịt gà ôi thiu tuồn vào trường tiểu học ở Hà Nội
Phụ huynh trường tiểu học Chu Văn An, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã phát hiện 35kg thịt gà đông lạnh, bốc mùi ôi thiu được đưa vào trường.
“Bóng ma” thực phẩm bẩn và những vụ chấn động học đường
Giữ chuối tươi lâu bằng hóa chất, dùng mỡ thối làm dầu ăn, làm ruốc bằng thịt gà bẩn, mực thối ngâm hóa chất ... là những vụ thực phẩm bẩn từng gây rúng động dư luận thời gian qua. Song đưa thực phẩm bẩn len lỏi vào tận bếp ăn trường học để “đầu độc” những mầm non – tương lai của đất nước mới là tận cùng của tội ác.
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo điều tra nguồn gốc "thịt bẩn" gây rúng động dư luận
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh yêu cầu Công an tỉnh Bắc Ninh khẩn trương điều tra, làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân liên quan việc cung cấp "thịt bẩn" cho trường học khiến học sinh nhiễm sán lợn.
Thịt sạch La Maison bị tố bán thịt bẩn, chối bỏ trách nhiệm?
Dù được quảng cáo là sản phẩm nhập khẩu, an toàn sức khỏe nhưng cửa hàng thịt sạch La Maison tại 65 Phạm Ngọc Thạch vẫn bán cho khách hàng thịt có biểu hiện bị mốc xanh.
Gần 2 tấn thịt heo được ‘phù phép’ thành thịt đà điểu
Sau khi được chủ cơ sở “phù phép” thịt heo sẽ được trộn với một ít thịt đà điểu và được tuồn ra thị trường cho người tiêu dùng…
'Chất rửa bồn cầu' làm mềm thịt
Những thông tin về “chất rửa bồn cầu” làm mềm thịt, “thạch cao” trong đậu phụ, “chất ướp xác” trong giò chả… khiến người tiêu dùng hoang mang, lo lắng. Thực hư những gia vị “rùng rợn” này có được sử dụng trong thực phẩm hay không?