Chuẩn bị nguyên liệu: Thịt ba chỉ; Trứng; Đậu phụ; Gừng, hành lá; Bột bắp, bột mì, gia vị, ngũ vị hương
Các bước thực hiện:
Thịt ba chỉ xay trộn với hành lá, gừng băm nhỏ, bóp bát đậu phụ.
Trộn thịt xay, đậu phụ, thêm trứng vào, đảo đều.
Rắc thêm ít bột ngũ vị hương để tăng thêm mùi thơm và vị đậm đà hơn.
Cho bột bắp, bột mì vào, ước lượng vừa phải.
Nếu hỗn hợp quá khô, có thể thêm một chút nước vào.
Tiếp tục trộn đều cho tới khi hỗn hợp ẩm và mịn. Đun nóng chảo dầu, nặn các viên nhỏ cho vào.
Khi thấy các viên thịt chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu, ngon nhất khi ăn nóng.
Tiểu Chiến (Tổng Hợp)