Thịt xay trộn cùng thứ này chiên lên mới gọi là "số 1"

Thịt xay trộn cùng thứ này chiên lên mới gọi là "số 1"

Lê Thị Duyên

Lê Thị Duyên

Chủ nhật, 27/06/2021 10:00

Không chỉ thơm ngon, thịt xay trộn cùng đậu phụ, trứng, bột mì vô cùng bổ dưỡng. Chỉ cần những bước sau, đảm bảo bạn có món thịt xay chiên ngon tuyệt hảo.

Chuẩn bị nguyên liệu: Thịt ba chỉ; Trứng; Đậu phụ; Gừng, hành lá; Bột bắp, bột mì, gia vị, ngũ vị hương

Các bước thực hiện:

Thịt ba chỉ xay trộn với hành lá, gừng băm nhỏ, bóp bát đậu phụ.

Trộn thịt xay, đậu phụ, thêm trứng vào, đảo đều.

Đời sống - Thịt xay trộn  cùng thứ này chiên lên mới gọi là 'số  1'

Nên  chọn  thịt  ba  chỉ  tươi, ngon  để  xay  (Ảnh  minh  hoạ)

Rắc thêm ít bột ngũ vị hương để tăng thêm mùi thơm và vị đậm đà hơn.

Cho bột bắp, bột mì vào, ước lượng vừa phải.

Nếu hỗn hợp quá khô, có thể thêm một chút nước vào.

Tiếp tục trộn đều cho tới khi hỗn hợp ẩm và mịn. Đun nóng chảo dầu, nặn các viên nhỏ cho vào.

Khi thấy các viên thịt chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu, ngon nhất khi ăn nóng.

Tiểu  Chiến  (Tổng Hợp)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.