Thông tin đầy bất ngờ về iPhone Fold

Thứ 5, 12/03/2026 08:50 GMT+7

Apple đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng, dự kiến sẽ được giới thiệu vào mùa thu này cùng iPhone 18 Pro và 18 Pro Max.

Sau nhiều năm đồn đoán, tên gọi chính thức của iPhone màn hình gập vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi từ cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người vẫn gọi sản phẩm này là iPhone Fold, một nguồn tin từ Trung Quốc mới đây cho biết tên gọi chính thức có thể là iPhone Ultra.

img

Bộ ba sản phẩm "Ultra" cao cấp được Apple ra mắt trong thời gian tới.

iPhone Ultra sẽ là một phần trong bộ ba sản phẩm mang thương hiệu Ultra mà Apple dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, bao gồm iPhone Ultra, AirPods Ultra và MacBook Ultra. Theo thông tin rò rỉ, giá khởi điểm của iPhone Ultra sẽ là hơn 10.000 CNY (khoảng 38,23 triệu đồng), trong khi phiên bản cao cấp nhất có thể lên tới hơn 20.000 CNY (khoảng 76,46 triệu đồng). Nếu thông tin này chính xác, phiên bản cơ bản sẽ có giá thấp hơn dự kiến, nhưng sự chênh lệch giá giữa mẫu rẻ nhất và đắt nhất vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải.

Trong khi đó, AirPods Ultra được cho là phiên bản nâng cấp của AirPods Pro, với điểm nhấn chính là tính năng tích hợp camera, còn MacBook Ultra sẽ là chiếc MacBook đầu tiên sử dụng màn hình cảm ứng OLED.

Đúng như tên gọi Ultra, tất cả các sản phẩm này sẽ là những lựa chọn đắt nhất trong các dòng sản phẩm của Apple. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là những tin đồn chưa được xác nhận, vì vậy người dùng nên tiếp cận thông tin này một cách thận trọng.

Khôi Nguyễn - GSMArena

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.