Thú ẩm thực kỳ quái trên thế giới

Thứ 6, 28/12/2012 00:05

Văn hóa ẩm thực tại mỗi quốc gia, vùng miền trên thế giới là rất khác nhau. Không biết được thói quen ẩm thực và những món ăn địa phương bắt nguồn từ đâu, ra đời như thế nào nhưng nó thực sự khiến chúng ta nể phục vì khả năng sáng tạo và cả... sự dũng cảm của con người.

Con người có thể chế biến các món đặc sản từ côn trùng cho tới chuột, rắn hay thậm chí cả sữa người...

Một cậu bé đang cầm món khai vị có trang trí côn trùng trước khi thưởng thức lúc em đang ở Viện bảo tàng Lịch sử tự nhiên New York.

Món chuột đông Quảng Châu

Chế biến thịt rắn ở làng Lệ Mật, Hà Nội, Việt Nam

Tiết canh ở Hà Nội

Sốt kiến ở nhà hàng Color de Hormiga tại Barichara, Columbia.

Kiến tươi ở Socorro, Mỹ

Món nhện được bán ở Kampong Cham, Campuchia

Ông Daniel Angerer ở New York sử dụng sữa thừa của vợ để làm pho mát tại nhà

Con tatu (động vật có vú có mai) ở vùng Amazone (thuộc Brazil) được rao bán trên đường.

Món bò cạp chiên giòn ở Thượng Hải

Món nhộng tươi

Tuệ Tâm (tổng hợp)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.