Con người có thể chế biến các món đặc sản từ côn trùng cho tới chuột, rắn hay thậm chí cả sữa người...
Một cậu bé đang cầm món khai vị có trang trí côn trùng trước khi thưởng thức lúc em đang ở Viện bảo tàng Lịch sử tự nhiên New York.
Món chuột đông Quảng Châu
Chế biến thịt rắn ở làng Lệ Mật, Hà Nội, Việt Nam
Tiết canh ở Hà Nội
Sốt kiến ở nhà hàng Color de Hormiga tại Barichara, Columbia.
Kiến tươi ở Socorro, Mỹ
Món nhện được bán ở Kampong Cham, Campuchia
Ông Daniel Angerer ở New York sử dụng sữa thừa của vợ để làm pho mát tại nhà
Con tatu (động vật có vú có mai) ở vùng Amazone (thuộc Brazil) được rao bán trên đường.
Món bò cạp chiên giòn ở Thượng Hải
Món nhộng tươi
Tuệ Tâm (tổng hợp)