Thủ lĩnh cấp cao nhóm phiến quân Al-Nusra từng tấn công đẫm máu ở Syria bị bắt ở Liban

Thủ lĩnh cấp cao nhóm phiến quân Al-Nusra từng tấn công đẫm máu ở Syria bị bắt ở Liban

Vũ Thu Hương

Vũ Thu Hương

Thứ 2, 25/12/2017 19:00

Zaki S., nhân vật đã hoạt động cho Al-Nusra và từng tham gia nhiều vụ tấn công khủng bố đẫm máu ở Syria, Liban đã bị bắt giữ.

 

Tiêu điểm - Thủ lĩnh cấp cao nhóm phiến quân Al-Nusra từng tấn công đẫm máu ở Syria bị bắt ở Liban

Quân đội Liban đã bắt giữ một công dân quốc tịch Syria tại thị trấn Arsal sau khi phát hiện đối tượng này là thành viên cấp cao của nhóm phiến quân Mặt trận Al-Nusra hoạt động ở khu vực Qalamoun, Syria.

Theo nguồn tin quân sự, đối tượng bị bắt giữ được xác định có tên là Zaki S., nhân vật đã hoạt động cho Al-Nusra chống lại quân đội Syria trong các năm 2013 và 2014.

Sau khi bị thẩm vấn, Zaki đã thừa nhận là thành viên của Al-Nusra, đồng thời cũng trực tiếp thực hiện nhiều vụ tấn công khủng bố đẫm máu tại khu vực Qalamoun, Syria cũng như ở thị trấn Arsal của Liban.

Mặt trận Al-Nusra, có liên hệ với tổ chức khủng bố quốc tế al-Qeada. Nhóm phiến quân này đã thực hiện nhiều vụ tấn công liều chết nhằm vào các tổ chức và quân đội Chính phủ Syria, gây thương vong lớn.

Xem thêm >> Tin tức thế giới ngày mới 25/12

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.