Tuyệt chiêu làm lươn xào sả ớt, thơm cay cho ngày mưa

Tuyệt chiêu làm lươn xào sả ớt, thơm cay cho ngày mưa

Lê Thị Duyên

Lê Thị Duyên

Chủ nhật, 23/07/2017 07:04

Thịt lươn ngọt cùng với mùi thơm đặc trưng của lá lốt, cay cay của sả và ớt sẽ giúp cho bữa cơm ngày mưa của gia đình bạn thêm ấm cúng. Để có món lươn ngon đúng điệu, hãy tham khảo cách làm sau.

Chuẩn bị nguyên liệu:

400g lươn

Sả 3 nhánh

Ớt sừng 1 quả

Lá lốt 5 lá, hành, tỏi, gừng

Ngũ vị hương, nước mắm, tiêu, bột ngọt.

Gia đình - Tuyệt chiêu làm lươn xào sả ớt, thơm cay cho ngày mưa

 Lươn cắt khúc ướp ngũ vị hương, nước mắm, tiêu, sả... (Ảnh minh họa).

Thịt lươn ngọt cùng với mùi thơm đặc trưng của lá lốt, cay cay của sả và ớt làm món ăn trở nên hấp dẫn. Thịt lươn không những ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe bởi lươn có tác dụng bồi bổ khí huyết.

Phương Vy (t/h)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.