Tuyệt chiêu làm súp bí đỏ đầu lâu cho ngày Halloween thêm thú vị

Tuyệt chiêu làm súp bí đỏ đầu lâu cho ngày Halloween thêm thú vị

Lê Thị Duyên

Lê Thị Duyên

Thứ 5, 26/10/2017 17:30

Ngày Halloween sẽ thêm ý nghĩa hơn với món súp bí đỏ đầu lâu ăn kèm với bánh mỳ ngón tay phù thủy. Hãy trổ tài để có món ăn ngon, hấp dẫn đãi cả nhà nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

+ 1 trái bí đỏ hồ lô

+ 300ml nước dùng gà

+ 350g bí đỏ thái nhỏ

+ 50g tỏi tây, 1 củ hành tây và ít mùi tây

+ 20ml sữa béo

+ 1/2 muỗng cà phê rượu trắng

+ Vài miếng bánh mì móng tay

+ 1 muỗng kem chua

+ 1 trái olive.

Gia đình - Tuyệt chiêu làm súp bí đỏ đầu lâu cho ngày Halloween thêm thú vị

Súp bí đỏ đầu lâu sẽ giúp cho không khí Halloween trở nên rộn ràng hơn (Ảnh: Internet).

Các bước thực hiện:

- Cho bí đỏ thái nhỏ vào xào với hành tây, tỏi tây, lá mùi. Khi hỗn hợp chín tới, thêm ít rượu trắng và nước dùng gà vào nấu mềm. Sau đó nêm gia vị và thêm kem béo vào.

- Cắt đầu trái bí đỏ, khoét bỏ ruột và hấp chín vừa.

- Cho súp bí vào trái bí.

- Cắt quả cà chua trang trí cùng kem chua và trái olive để tạo thành hai con mắt.

- Súp bí đầu lâu ăn kèm bánh mì ngón tay phù thủy sẽ là món ăn rất đáng nhớ cho ngày Halloween vui vẻ của bạn.

Phương Vy (t/h)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.