Chuẩn bị nguyên liệu
Cua đồng: 0,5kg
Hoa thiên ký: 200gr
Gia vị: Bột nêm, nước mắm vừa đủ, bột canh, dầu ăn
- Chờ canh sôi thì cho hoa thiên lý vào, vặn lửa to để canh sôi lại. Cho chỗ gạch cua đã làm sạch vào nồi canh đang sôi để gạch cua tan ra, tạo thành một màu vàng trên mặt nồi canh thì tắt bếp.
- Nêm bột gia vị, hạt nêm sao cho vừa ăn.
- Cho canh ra tô và thưởng thức.
Cùng chủ đề:
Cách nấu canh tập tàng ngon đúng điệu, giải nhiệt ngày hè
4 bước nấu canh chua, cá thơm cho ngày hè mát lành
Phương Vy (t/h)