Chuẩn bị nguyên liệu
- Rau muống
- Tỏi băm nhỏ
- Dầu ăn, mì chính, muối, nước mắm
Sơ chế nguyên liệu:
- Rau muống nhặt sạch, loại bỏ những lá sâu, úa và gốc rau già. Sau đó, rửa sạch và để ráo nước.
Xào từ rau sống với lượng dầu mỡ thật nhiều và lửa lớn thì có thể khắc phục được việc thâm đen rau, nhưng rất khó có vị tỏi.
Không nên xào rau khi chưa chần qua, vì như thế rau dễ bị thâm, đen.
Nhớ cho tỏi vào sau để nhiều vị tỏi hơn
Khi xào chỉ xào gần chín là được vì lượng nhiệt thừa trong rau sẽ làm rau chín nốt là vừa.
Phương Vy